กระทะเหล็กเผาแล้วเบอร์ 13 กระทะเหล็กเผาแล้วคุณภาพเกรดA

กระทะเหล็กเผาแล้วเบอร์ 13 กระทะเหล็กเผาแล้วคุณภาพเกรดA
450 บาท
สั่งซื้อสินค้า

#กระทะเหล็กเผาแล้วเกรดA เบอร์13 คุณภาพโรงงาน เผาแล้วสวยทุกใบ บริการเคลือบน้ำมันให้ เพื่อไม่ให้เป็นสนิม เนื้อกระทะแข็งแรง ทนทาน จับถนัดมือ ร้อนเร็ว ไม่ติดกระทะ ผัดแล้วหอมกลิ่นกระทะแบบจีน โดยเฉพาะอาหารตามสั่ง อาหารจานด่วน ผัดข้าวผัด ผัดกะเพรา ผัดซีอิ๊ว ผัดผักบุ้งไฟแดง ผัดคะน้า ผักเขียวกรอบ สุกี้แห้ง ทอดไข่ดาว ทอดไข่เจียว ไม่ติดกระทะ  

*** กระทะเหล็กเผาแล้วเบอร์ 13 ขนาดกะทัดรัด ใช้ผัดกับข้าวประเภทราดข้าวได้ครั้งละ 1-2 จาน ข้าวผัดครั้งละ 1 จาน เหมาะกับใช้งานบ้าน และงานทั่วไป

กระทะเหล็กเบอร์ 13 ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 นิ้ว หรือ 30.5 เซนติเมตร
เนื้อเหล็กหนา 0.8 มม.
ตัวด้ามยาว 8.5 นิ้ว
น้ำหนักเฉลี่ย 780 กรัม
อายุการใช้งานเป็น 10 ปี 

ข้อควรรู้ ***การเผากระทะคือการทำลายสารที่เคลือบกันสนิมออกไป จากเนื้อกระทะสีขาว จะกลายเป็นสีเทาดำ มีรอยเผา หากใช้งานไปนานๆ ผิวกระทะจะดำขึ้น น้ำมันจะซึมลงไปในเนื้อเหล็ก ทำให้เนื้อกระทะเงางามด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่เป็นสนิม 

***ทางร้านเผาด้วยขั้นตอนที่ลงรายละเอียดใส่ใจ และพิถีพิถัน ด้วยประสบการณ์จากการใช้งานจริง ไม่มีสารเคลือบเงา และไม่มีน้ำยาเคลือบใดๆ จึงเป็นสีธรรมชาติจากเนื้อเหล็ก ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีโทษต่อร่างกาย

***ฉะนั้นเมื่อซื้อแล้วสามารถใช้งานได้ทันที ทางร้านจัดทำคู่มือการใช้งาน และการดูแลรักษาเพื่อให้ทุกท่านใช้งานได้ง่าย ลูกค้าต้องอ่านคู่มือการใช้งาน และปฏิบัติตามคู่มือเพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาต่างๆที่ไม่พึ่งประสงค์หลังใช้งาน ขอให้ทุกท่านสนุกมีความสุขกับการทำอาหาร ทางร้านหวังอย่างยิ่งว่าท่านจะพึงพอใจกับสินค้าของเรา


กลับไปหน้าสินค้าทั้งหมด
บ้านอาจารย์ลักษณ์ อาจารย์ลักษณ์ googlemap cooking social call